image with artdirection image with artdirection

SurTec tại Việt Nam

Nhà sản xuất hóa chất đặc hiệu cho xử lý bề mặt

SurTec tại Việt Nam

SurTec là chuyên gia toàn cầu trong sản xuất hóa chất để làm sạch các chi tiết công nghiệp, tiền xử lý kim loại, mạ điện chức năng và trang trí.

Văn phòng chính của SurTec Việt Nam ở miền Nam tại tòa nhà Phương Nam, 157 đường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh của SurTec ở miền Bắc tọa lạc tại tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội và nhà máy sản xuất của SurTec đặt tại Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An.

Nhà máy SurTec Việt Nam sản xuất tất cả các sản phẩm theo tiêu chuẩn SurTec toàn cầu.

SurTec 650 là sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thụ động crom III (thụ động Tri-chrome) để bảo vệ trần hoặc trước khi sơn cho nhôm, hợp kim nhôm, nhôm đúc.

Sản phẩm SurTec 883 XT là một công nghệ đột phá mới trong lĩnh vực mạ crôm III trang trí với chất lượng cao và màu sắc đẹp.

Về SurTec

SurTec phát triển, sản xuất và cung cấp các chế phẩm hóa học trong lĩnh vực hoàn thiện bề mặt. Với bốn lĩnh vực ứng dụng chính – Làm sạch các chi tiết công nghiệp, tiền xử lý kim loại, mạ điện chức năng và trang trí - SurTec cung cấp rất nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực này.

Tập đoàn SurTec, có trụ sở tại Đức, có các công ty con tại 22 quốc gia với khoảng 400 nhân viên. Ngoài ra, SurTec có hợp tác với các đối tác đại diện tại hơn 20 quốc gia.

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao một cách ổn định, không phụ thuộc vào nơi sản xuất, tất cả các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới đều hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận. Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất.

SurTec được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 (Quản lý chất lượng). Các chứng nhận bổ sung theo OHSAS 18001 và ISO 14001 nhấn mạnh các mục tiêu quan trọng của công ty về sự thân thiện sinh thái và bảo tồn tài nguyên.

SurTec là một thành viên của Freudenberg Chemical Specialies SE & Co. KG, tại Munich, Đức, là một công ty con thuộc sở hữu của Freudenberg SE có trụ sở tại Weinheim, Đức. Freudenberg là doanh nghiệp gia đình hoạt động toàn cầu được thành lập hơn 170 năm trước và sử dụng khoảng 50,000 người trên toàn thế giới.

 

SurTec 644 Thế hệ mới cho tiền xử lý vành xe nhôm

 • Quá trình dễ dàng và mạnh mẽ để xử lý trước khi sơn
 • Tối ưu hóa độ bám dính sơn và bảo vệ ăn mòn vượt trội bề mặt được xử lý
 • Hầu như không có bùn hoặc lớp bám tại thành bể, do đó cần ít hoạt động khử cặn hơn
 • Sự ổn định của quá trình được cải thiện đáng kể vì vòi phun không bị tắc do sử dụng chất tẩy rửa SurTec 062 và SurTec 085
 • Sự thụ động không có Cr của SurTec 644 tạo ra một lớp chuyển đổi đầu tiên và gần như không có bùn

SurTec 451 Hóa chất khử ba-vía

Khử ba-vía hóa học đem lại nhiều lợi thế hơn các quá trình khử ba vía khác. Quá trình hóa học để loại bỏ các vệt và hạt đặc biệt thuận lợi khi các chi tiết có hình dạng phức tạp và trong các khu vực khó tiếp cận bởi phương pháp cơ học. Ba-vía, mảnh vụn và các hạt khác xuất hiện trong quá trình gia công phôi kim loại. Ví dụ, trong quá trình phay hoặc tiện. Đối với việc xử lý thêm các vệt phôi có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể và thậm chí có thể gây ra lỗi cho toàn bộ thiết bị. Vì lý do này, khử ba-vía là một bước quan trọng trong chuỗi quy trình.

SurTec 883 XT

Do các quá trình mạ crom (VI) theo quy định REACH - gây nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe - ngày càng bị thay thế bởi mạ crom (III). Không chỉ ở châu Âu, mà trên toàn thế giới, các nhà sản xuất đã tìm kiếm một sự thay thế crom (VI) lý tưởng, cả về chức năng và màu sắc.

Đó chính xác là những gì các chuyên gia của chúng tôi tại SurTec đã đạt được.

SurTec 883 XT là một quá trình mạ crôm (III) trang trí. Nó đạt được các giá trị màu giống hệt như các quy trình mạ crom (VI), làm cho nó trở thành quy trình đầu tiên và duy nhất trên thị trường đáp ứng đáng tin cậy các yêu cầu của người dùng.

SurTec 609 EC Thay thế quy trình phốt-phát dùng xử lý bề mặt nhiều kim loại khác nhau

 • Chống ăn mòn ở cấp độ ZnPhos
 • Độ ổn định gỉ sét rất cao; sự ngưng chuyền có thể thực hiện được dễ dàng
 • Sự ổn định sinh học hoàn toàn
 • Tương thích với tất cả các loại sơn bột tiêu chuẩn
 • Cửa sổ hoạt động rộng; không cần điều khiển quá trình từ xa
 • Mức độ ô nhiễm thấp; tuổi thọ bể làm việc lâu dài.

Sản phẩm nổi bật

Tải về

Link liên kết

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu của bạn!

Để biết thêm thông tin về việc xử lý dữ liệu sử dụng biểu mẫu liên hệ của bạn, vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi.

* This information is necessary in order to forward your request to the appropriate contact person.


SurTec trên toàn cầu

Tất cả khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới được hưởng lợi từ các dịch vụ có thẩm quyền.

Tìm kiếm địa điểm lân cận